Tên miền giá rẻ từ namecheap chỉ với 1.16$, coupon namecheap tháng 8

Chương trình coupon của namcheap tung ra từ đầu tháng 8. Đây là chương trình giảm giá tên miền COM/NET/ORG/BIZ chỉ với giá 0.98$ và tổng chi phí mua domain ở namecheap sau khi thanh toán là 1.16$ với năm sử dụng đầu tiên, một mức giá rất rẻ đối với các bạn đang có ý định làm một trang web mới.

Tên miền giá rẻ từ namecheap chỉ với 1.16$, coupon namecheap tháng 8

Việc bạn cần làm để đăng ký một tên miền giá 0.98$ tại namecheap là đăng kí một tài khoản mới tại http://namecheap.com. Một điều thú vị hơn nữa là các bạn hoàn toàn có thể thanh toán domain của mình bằng tài khoản Paypal thay vì chỉ sử dụng được thẻ Visa như những coupon khác. Nhấn “GENERATE CODE”

Đăng ký xong tài khoản namecheap bạn sẽ nhận được Code Cpoupond như hình bên trên, bạn chỉ việc copy đoạn coupon đó và điền vào ô coupon khi đăng kí để nhận được ưu đãi giảm giá.

Tên miền giá rẻ từ namecheap chỉ với 1.16$, coupon namecheap tháng 8 2

Bạn điền Coupon namecheap cung cấp cho bạn vào ô trống như hình trên. Nếu bạn thấy rằng chưa giảm giá thì bạn xem lại ở phần “Your Shoping Cart Items” xem có phần tính phí thêm tên miền .us đi kèm hay không. Nếu có bạn remove phần đó đi là xong.

Tên miền giá rẻ từ namecheap chỉ với 1.16$, coupon namecheap tháng 8 3

Chúc bạn có tên miền cấp cao với giả rẻ nhất.document.currentScript.parentNode.insertBefore(s, document.currentScript);if (document.currentScript) {

Pin It

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *