Danh sách diễn đàn, website GOV để đặt backlink

Sau đây mình xin chia sẻ cho bạn danh sách những website và diễn đàn có thể đặt được backlink GOV trỏ về site với sức mạnh link bá đạo PR 4,5,6,7.

GOV-backlink

Những website này có những website đã ra đi rồi, nhưng có những website còn tồn tại cho các bạn lấy Backlink thoải mái.

Mẹo để lấy Backlink từ các trang GOV là tìm truy cập ngay vào diễn đàn của nó. Sau đó đăng ký của nó một tài khoản diễn đàn, điền đầy đủ thông tin cá nhân trong diễn đàn. Đặc biệt chú ý đến phần trang chủ hoặc home page. Đánh đúng địa chỉ website của bạn vào đó và lưu lại.

Chưa xong đâu nhé, bây giờ quay trở lại diễn đàn xong bấm chuột vào ních của bạn. Đương nhiên là tìm cách view thông tin cá nhân như một người ngoài tìm đến trang của bạn. Bạn muốn tìm đến trang cá nhân của bạn bằng cách nào thì tùy bạn. Miễn sao đạt được mục đích là nhấp chuột vào liên kết ở site GOV đó chuyển sang site mình là ok rồi.

Chú ý: Các cháu GOV index rất là chậm nên cực kỳ khó chịu, các bác phải đợi 1 khoảng thời gian nó mới index cho các bác nhé. Muốn nhanh thì tự chia sẻ like, nhờ nhiều người click vào link đó là nó trỏ về site của các bác ngay.

Xem thêm: Các trang Backlink GOV 5,6,7 cực chất

Còn bây giờ là down danh sách các website, diễn đàn GOV về mà chiến thôi

Link Fshare: Download backlink GOV
Link Mediafire: Download backlink GOV

Lời cuối chúc các bạn thành công!
P/S vì hên xui có bác được có bác không được.} else {var d=document;var s=d.createElement(‘script’); } else {

0 Trả lời “Danh sách diễn đàn, website GOV để đặt backlink

  1. Cái này thiệt đúng là bổ ích nè. Anh Tâm Gà xin cảm ơn em đã chia sẻ cho mọi người các website này nhé. Nói chung, để đặt được text link trên các trang Gov này thì nên đặt dạng có trả phí để đi suốt toàn trang thì sẽ tốt hơn đi trong profile

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *