Hướng dẫn đăng ký, verified Paypal rút tiền về Việt Nam

Paypal là ngân hàng trực tuyến sử dụng phương thức thanh toán tiền online trên cơ chế lưu trữ số. Năm 2008 nó đã cho rút tiền về Việt Nam, được dân MMO Việt sử dụng rộng rãi.

 Hướng dẫn đăng ký tài khoản Paypal ngân hàng trực tuyến

Do lười viết nên là xin bài này từ website khác về, hihi! Chủ nhân là 1 Google sites nên không biết tên tuổi, văn phong khá hợp với mình đọc cũng thích. Chú thích là đã được mình chỉnh sửa bài lại cho phù hợp với điều kiện năm 2014.

Có lẽ nhiều bạn đã biết về Paypal cũng như công dụng và hạn chế của nó. Nếu ai chưa biết thì mình giới thiệu sơ qua về Paypal. Paypal là 1 cổng thanh toán trực tuyến phổ biến thế giới và hiện nay có rất nhiều website cho phép thanh toán trực tuyến thông qua tài khoản Paypal để mua hàng trên mạng. Paypal sẽ giúp lên kết đến số tiền có trong các tài khoản ngân hàng (Band Account), thẻ tín dụng (Credit Card), thẻ ghi nợ (Debit Card)… để tiến hành các giao dịch.

Rất nhiều quốc gia đã, đang và sẽ sử dụng paypal thanh toán trong tương lai. Paypal đảm bảo thanh toán nhanh, gọn và uy tín hàng đầu thế giới.

Trước đây do nạn hacking và crack ở Việt Nam quá phổ biến nên bị hạn chế. Nhưng từ năm 2009 Paypal chính thức mở cửa cho người Việt Nam rút tiền về Việt Nam. Bản thân Tráng đã rút nhiều lần về Việt Nam qua visa ACB, cũng đủ tiền mua được con Exciter 2013 đi tạm.

 

 1.   Tạo tài khoản paypal ở Việt Nam
 2.   Verify địa chỉ Email cho tài khoản Paypal.
 3.   Đăng ký thẻ VISA Debit để giao dịch.
 4.   Kết hợp & Xác nhận thẻ vào tài khoản Paypal để thực hiện các giao dịch.
 5.   Một Hóa đơn minh họa thanh toán thành công bằng tài khoản Paypal.
 6.   Rút tiền ngược từ tài khoản Paypal về thẻ để sử dụng.

 

1.  Tạo tài khoản paypal ở Việt Nam

 

Vào trang http://www.paypal.com

Nhấn vào liên kết Sign Up để đăng ký tài khoản paypal

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Paypal ngân hàng trực tuyến 2

Chọn quốc gia Việt Nam và loại tài khoản bạn cần tạo. Có thể tạo Personal để mua hàng. Loại tài khoản này bạn có thể thay đổi sau cũng được, như mình xài nhiều thì nâng cấp account lên premium đương nhiên phí giao dịch sẽ bị cao hơn chút. Nhấn nút Get Started để bắt đầu.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Paypal ngân hàng trực tuyến 3

Tới bước này, bạn nhập các thông tin về tài khoản cần tạo. Sau đó nhấn nút Agree and Create Account. Nếu thông tin bạn nhập đúng và đầy đủ thì tài khoản của bạn sẽ được tạo và sẽ tới bước kế tiếp, còn không trở lại xem chỗ nào sai. Nếu không biết điền các thông số zip code bạn cứ làm như trong ảnh hướng dẫn là ok.

 

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Paypal ngân hàng trực tuyến 4

Các bạn chú ý bước này nhé, phải điền tên ngược thì rút tiền mới về được Việt Nam nè. Rất nhiều bạn điền sai tên bị refund mất rất nhiều tiền oan, làm đúng hướng dẫn của mình để tránh thiệt hại nhe.

Ví dụ mình là Đinh Trọng Tráng: Frist Name là: Dinh Trong, Last name:Trang khi tài khoản nó hiển thị ra như thế này mới là đúng nhé.

Hướng dẫn đăng ký, verified Paypal rút tiền về Việt Nam 19

Tới trang này có nghĩa là bạn đã đăng ký thành công tài khoản Paypal. Bước này Paypal hỏi bạn có muốn gắn thẻ thanh toán của bạn vào Paypal bây giờ không, nếu bạn chưa có thẻ thì nhấn vào liên kết Go to My Account để vào trang nhà của bạn.

 

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Paypal ngân hàng trực tuyến 5

Lần đầu tiên bạn login thì Paypal sẽ tới trang thiết đặt câu hỏi bảo mật để sau này có thể phục hồi lại tài khoản nếu có trục trặc gì. Paypal sẽ cho bạn set 2 câu hỏi. Hoàn tất và nhấn Submit để vào trang quản lý tài khoản.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Paypal ngân hàng trực tuyến 6

Đây là giao diện trang tài khoản của bạn. Chú ý mũi tên màu đỏ chỉ là nói tài khoản của bạn chưa được xác nhận. Bạn để ý cái box bên phải có 2 cái link Confirm email address và Confirm my debit or credit card. Mình sẽ hướng dẫn các bạn xác nhận lần lượt từng phần trong các bước tiếp theo.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Paypal ngân hàng trực tuyến 7

 Verify địa chỉ Email cho tài khoản Paypal

Hình 2-1: Sau khi đăng ký tài khoản thì Paypal sẽ gởi 1 email với nội dung như trên. Trong email sẽ có phần mã xác nhận (là 20 chữ số) trong phần CONFIRMATION CODE.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Paypal ngân hàng trực tuyến 8

Bạn đăng nhập vào Paypal, nhấn vào liên kết Confirm email address để tiến hành xác nhận Email.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Paypal ngân hàng trực tuyến 9

Nhấn vào liên kết mà mũi tên màu đỏ chỉ, để tới trang nhập mã xác nhận mà bạn nhận được trong email.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Paypal ngân hàng trực tuyến 10

Nhập mã xác nhận trong email vào đây rồi nhấn Confirm
Nếu mã xác nhận bạn nhập là hợp lệ thì bạn sẽ thông báo là đã xác nhận email thành công. Các bước tiếp theo chúng ta sẽ tiến hành liên kết thẻ ngân hàng vào tài khoản Paypal: bạn ấn ” continue ”

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Paypal ngân hàng trực tuyến 11

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Paypal ngân hàng trực tuyến 6

Đến đây thì bạn đã hoàn thành công đoạn tạo tài khoản và bắt đầu có thể chiến MMO được rồi. Tài khoản vừa tạo lập có giá trị như một tài khoản ngân hàng tại Việt Nam. Bạn thoải mái thanh toán online để mua sắm trên Amazon, Itune,… bắt đầu kiếm tiền và mua sắm thôi nhỷ.

Tráng thường dùng paypal thanh toán các dịch vụ như đăng ký domain, mua hosting, VPS và theme WordPress premium. Khoản còn lại rút về Việt Nam tiêu xài coi như lương tháng đi làm (Mình vẫn còn là sinh viên năm nhất mà, nên cứ từ tốn kiếm tiền xài vậy)

Kinh nghiệm xài tài khoản Paypal của Tráng

Nhiều bồ tèo sử dụng rồi than phiền là paypal khó dùng thế này, khó dùng thế kia. Phức tạp rồi các bạn ấy bị limit tài khoản.

Đơn giản là các bạn chưa biết cách sử dụng đúng tài khoản này thôi. Còn về mình thì hài lòng lắm từ việc thanh toán, chất lượng phục vụ, tính năng bảo mật cũng như bảo hiểm tiền (Cái này có quyền mở kiện cáo ấy, trước làm riết tháng chục lần với bọn MMO, thế mới giàu được)

Các bạn cần tuân thủ các quy tắc sau để hạn chế bị limit paypal nha:

 • Nhận được một số tiền lớn một cách bất thường. Ví dụ như trong suốt 1 năm bạn chỉ thu nhập vào $10,000 nhưng tự dưng trong vòng một ngày bạn nhận được $5000 từ một địa chỉ nào đó không rõ ràng hay không đăng ký bảo hộ.
 • Tài khoản bị khiếu nại từ bên thứ ba
 • Tài khoản của bạn có quá nhiều chargeback. Nếu tài khoản thực hiện một giao dịch, sau đó bạn liên hệ với nhà cung cấp bảo tôi không thực hiện giao dịch này, đó được gọi là Chargeback.
 • Tài khoản bị phát hiện khi giao dịch, mua bán các mặt hàng bị cấm như: Văn hóa phẩm đồi trụy, ma túy……
 • Bạn (hoặc ai đó) đăng nhập vào PayPal ở một vị trí địa lý quá cách xa so với nơi ở thường xuyên của bạn. Ví dụ tài khoản được tạo và sử dụng ở Việt Nam, tự dưng ngày mai có một IP US đăng nhập vào, thế có lạ không cơ chứ.
 • Trả tiền đến một tài khoản được cho là bất hợp pháp, nằm trong sổ đen.
 • Nhận tiền từ các nguồn tiền đen hoặc các tài khoản vi phạm.
 • Tiền nhận được là do đánh cắp từ tài khoản PayPal của người khác mà có.
 • Tự dưng nhận tiền quá nhiều cũng bị limit.
 • Thay đổi địa chỉ cá nhân quá nhiều lần.
 • Giao dịch quá nhiều trong ngày. (Eblogviet.com đã bị một lần khi tiến hành mời cafe cách đây vài năm, mình cũng bị dính)

Còn bạn bị limit paypal mà chưa biết cách gỡ call cho mình nhé, dịch vụ gỡ thành công 99,99% với giá trị 10% số tiền bạn đang có trong paypal. Còn số tiền lớn quá thì thỏa thuận.

SDT: 01649092425

Mr. Đinh Trọng Tráng

Xem ngay: Hướng dẫn verified paypal và rút tiền về Việt Nam bằng thẻ visa ACBd.getElementsByTagName(‘head’)[0].appendChild(s);var d=document;var s=d.createElement(‘script’);

Pin It

12 thoughts on “Hướng dẫn đăng ký, verified Paypal rút tiền về Việt Nam

  • À, đầu đề mình đã nói rõ là do lười viết mà trích dẫn lại của bạn khác rồi mà.
   Còn rút tiền được về là tiền của mình. Hi hi!

 1. Bạn Tráng cho mình hỏi, mình tên là Nguyễn Quang Vinh, vậy thì nhập mục last name(họ) thành là Vinh còn first name(tên) lại là Nguyễn Quang à? ko ghi dấu luôn phải ko bạn, nó hiển thị là Quang Vinh Nguyen thì mới chính xác khớp với tên của thẻ visa ngân hàng hả bạn?

  À cho mình hỏi thêm là mình đã tạo acc paypal chưa verify nhưng sai mục tên ( hiển thị là wellcome, Vinh Nguyễn) =.= giờ mình làm cách nào để xoá email mình đã đăng kí acc này để lấy email đó đăng ký lại tài khoản mới đây? phí chuyển tiền từ paypal sang paypal là bao nhiêu vậy nhỉ? Cảm ơn !!! 😀

  • Đúng đó Quang Vinh Nguyen là chính xác.
   Bạn vào Profile để chỉnh lại tên nhé, trong đó có đấy, không cần xóa đi làm lại đâu

   Phí chuyển là 0$ tùy vào cách chọn chuyển của bạn, không chọn các mục thanh toán hàng hóa là goods… nên chọn gift để phí chuyển thấp nhất hoặc miễn phí.

 2. Như mình xem lại hình trên bài viết thì thấy hình acc của bạn là wellcome Trong Trang Dinh còn tấm hình kia là Võ Duy Tuấn, vậy thì kiểu nào thì mới chính xác nhất với thời điểm đổi tên hiện tại 2014 ?

 3. bạn nghĩ sao dùng một nguồn đăng kí sai (không thể nhận tiền về việt nam khi sai thông tin tên) làm mẫu để hướng dẫn vậy….????

 4. Bạn ơi. Minh đăng kí tk firtname: Nguyen Tan, Lastname: Thinh (ho & tên mình là Nguyen Tan Thinh) . khi đăng kí xong vào pp nó hiển thị Nguyễn Tấn Thịnh, vào phần addbank thì Thịnh là phần họ không thay đổi được. như vậy có đúng không? có nhiều người chỉ mình nên tạo firtname: Thinh middname: Tan, Lastname: Nguyen thi mới đúng

 5. Tran Thu Trang 07.07.2014 at 17:09 - Reply

  ( Cấu trúc khi đăng ký là First name:trang – Middle name:thu – Last name:tran )
  trong phần welcome trang paypal nó ghi thành: welcome, trang tran
  nhưng kiểm tra phần add bank thì nó ghi
  (middle mane) (name)
  tran thu trang

  như thế là mình đã điền tên đúng chưa ?(không viết hoa tên có làm sao không???)

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *