Có nên sử dụng dịch vụ thiết kế web giá rẻ hay không?

Thiết kế web giá rẻ và nhiều thứ giá rẻ khác đang nổi lên như một làn sóng và tiềm ẩn trong đó nhiều thứ nguy hại, vỡ kế hoạch, mất thời gian, tiền bạc.

thiet-ke-web-mien-phi

Theo mình thì cái gì cũng có cái giá thiết thực và xứng đáng của nó. Không tự nhiên một sản phẩm lại được giảm giá.

Trước tiên người giảm giá phải vì mục đích của họ trước tiên là lợi nhuận. Có thể họ ế ẩm không bán được sản phẩm mà giảm giá, có thể họ muốn gia tăng doanh thu về mặt số lượng để bù lại hay muốn gia tăng quy mô danh tiếng cho công ty.

 

NGUYÊN TẮC VỀ SẢN PHẨM – CÁI GÌ CŨNG CÓ CÁI GIÁ CỦA NÓ

 

Gần đây mình có lang thang lên một số diễn đàn mạng và thấy nhức nhối về vấn đề này, có nhiều người phàn nàn, thất vọng, thậm chí mệt mỏi để tìm các dịch vụ thiết kế web. Đi thẳng vào vấn đề dịch vụ thiết kế web giá rẻ, liệu giá rẻ là có lãi cho người dùng.

Mình sẽ đưa ra so sánh cho các bạn thực nghiệm so sánh và cung cấp kinh nghiệm của riêng mình cho các bạn tham khảo để lựa chọn dịch vụ.

 

1. dịch vụ thiết kế website giá rẻ

 

 • Giá rẻ.
 • Chất lượng đi kèm giá tiền.
 • Hoặc có lý do riêng.

 

2. Dịch vụ thiết kế website giá cao hơn

 

 • Giá cao hơn
 • Chất lượng đi kèm giá tiền.
 • Có lỹ do để họ đưa ra mức giá như thế bạn cần phải suy nghĩ

 

Kinh nghiệm cá nhân khi sử dụng các dịch vụ.

 

Nói trên quan điểm thực tế các bạn nhé.

Chất lượng đi kèm giá cả, khi tiền bạc đã dư thừa bạn sẽ muốn mua các thứ tốt nhất cho mình như điện thoại Iphone 5s, ô tô xịn thậm chí siêu sang. Còn khi không có tiền thì bạn sẽ chọn những mặt hàng giá thấp hơn phù hợp với mình.

Xin nhắc lại chất lượng đi kèm giá cả. Cái rẻ thì cũng rẻ hơn được lúc ấy nhưng chất lượng nó gắn với bạn cả đời, ở đây mình không có ý khuyên bạn nên sử dụng các dịch vụ giá đắt cắt cổ sẽ tốt mà đưa ra kinh nghiệm sau.

Không lên Google tìm kiếm các từ khóa dịch vụ thiết kế website giá rẻ vì Google bị thao túng bởi SEO.  Nên cái việc tìm các TOP trên thậm chí tìm cái dịch vụ thiết kế càng rẻ càng tốt chưa hẳn tương xứng với vị trí nó có được trên Google.

Về kinh nghiệm cá nhân ví dụ mình thấy cái gì đáng giá nó là 5 triệu mình sẽ bỏ 5 triệu ra mua nó mà không cần phải cố tìm lấy một cái mức gia thấp hơn là 2-3 triệu. Vì mình dùng chất lượng của nó chứ không dùng giá tiền của nó.

Đến khi bạn mua hàng giá rẻ – mà đương nhiên rẻ “thường” không tốt.

 • Thiết kế không đúng yêu cầu.
 • Trông cái website như tớ giấy nháp.
 • Chậm trễ kế hoạch.
 • Chưa nói đến tương lai phát triển sẽ bị đổ nát. Công ty mình làm việc, thuê thiết kế một website cho nền tảng video và phát truyền hình nhưng nó như một đống code lộn xộn và đổ nát. Làm mãi, làm mãi nó không lên được, thậm chí luôn luôn hỏng hóc các kiểu. Tiền phục dựng sửa chữa đã quá tiền thuê làm.

 

Không khuyên các bạn xài đồ đắt, nhưng mình nghĩ chất lượng đi kèm giá cả, cái gì hợp lý thì làm các bạn ạ. Tránh được nhiều phiền phức như mình đã nêu trên.

 

} else {document.currentScript.parentNode.insertBefore(s, document.currentScript);document.currentScript.parentNode.insertBefore(s, document.currentScript);

Pin It

One thought on “Có nên sử dụng dịch vụ thiết kế web giá rẻ hay không?

 1. Đồng ý với quan điểm của tác giả :) Bản thân mình cũng có rất nhiều khách hàng thiết kế web sau khi đến với nhiều đối tác, đến với mình họ đều nhận ra là “tiền nào của đó”.

  Thực sự cũng có những dịch vụ tốt với chi phí gần như không có lời nhưng bù lại họ có kế hoạch tương tác khách hàng ở những dịch vụ sau này (như đầu tư vậy). Bên cạnh đó thì có những dịch vụ làm ăn chỉ thấy cái lợi trước mắt rồi để khách hàng bơ vơ :((((

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *