Cloud hosting Digistar Việt Nam miễn phí free cho sinh viên

Digistar vừa tung ra chiến dịch cho đăng ký Cloud hosting miễn phí, free năm 2014 cho mọi người đây. Đăng ký nhanh tay để lãnh hosting 300MB, 60H BW.

Cloud hosting Digistar Việt Nam miễn phí free cho sinh viên

Bonus nhanh và mạnh đến các thành viên yêu quý của website dinhtrongtrang.com. Nhanh chóng nóng hổi mình vừa được nó gửi thông tin cho đây nè, phải đăng luôn cho nóng kẻo anh em mất hàng. Chỉ có 10.000 gói hỗ trợ thôi nhé nhanh tay chiếm lấy này.

 

Dưới đây là info mà free host việt nam này cung cấp

 

Sau hơn 6 năm cung cấp dịch vụ hosting, trải qua nhiều thăng trầm và biến cố lớn từ những yếu tố cả khách quan lẫn chủ quan. Tuy có lúc thành công cũng như thất bại nặng nề nhưng với sự tâm huyết, đam mê, đoàn kết, DigiStar đã nỗ lực không ngừng cố gắng để hôm nay chúng tôi trở thành một trong những nhà cung cấp hosting hàng đầu Việt Nam.

Như các bạn đã biết, DigiStar là một trong những đơn vị tiên phong trong việc cung cấp dịch vụ hosting miễn phí và dịch vụ máy chủ trên nền điện toán đám mây ở Việt Nam. Cùng với mong muốn hỗ trợ một phần cho sự phát triển nền công nghệ thông tin nước nhà, chúng tôi đã có những chương trình hỗ trợ hosting miễn phí chất lượng cao được cộng đồng IT hưởng ứng tích cực như chương trình miễn phí hosting lần 1 vào tháng 3/2009, lần 2 vào tháng 3/2010, lần 3 vào tháng 3/2011.Tuy nhiên do những thay đổi định hướng phát triển lúc bấy giờ, DigiStar đã ngừng cung cấp các chương trình miễn phí thường niên này từ năm 2012 đến nay.

Với sự gián đoạn trên, có rất nhiều bạn thật sự đam mê công nghệ thông tin nhưng chưa có điều kiện tiếp xúc chương trình này đã gởi thư tới chúng tôi với mong muốn, cũng như lời đề nghị kích hoạt lại chương trình này.

Thấu hiểu được sự kỳ vọng của các bạn dành cho chúng tôi, hôm nay chúng tôi vui mừng thông báo tới các bạn chương trình miễn phí hosting lần 4 của DigiStar trên nền tảng công nghệ điện toán đám mây với những tính năng ưu việt bậc nhất hiện nay, nhằm mang đến cơ hội cho các bạn học sinh, sinh viên và các bạn đam mê công nghệ thông tin nhưng không có điều kiện tài chính có cơ hội được trải nghiệm và tiếp cận công nghệ đang là xu hướng phát triển hiện nay.

 

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH CLOUD HOSTING MIỄN PHÍ

 

Thông số chung dịch vụ Cloud Hosting miễn phí:

Dung lượng lưu trữ : 300 MB
Băng thông : 60 GB
Tên miền hỗ trợ  : 1
Cơ sở dữ liệu : 1

 

Điều kiện tham gia:

 

Chúng tôi đưa ra các điều kiện này không mong muốn các bạn xem đây là một sự ràng buộc mà hãy xem đây là sự hỗ trợ của các bạn. Chúng tôi rất cần sự ủng hộ của các bạn một số việc liên quan đến phát triển hình ảnh và giá trị thương hiệu của DigiStar trên cộng đồng. Đó cũng như là sự động viên rất lớn của các bạn dành cho chúng tôi có thêm niềm tin và nỗ lực duy trì chương trình này.

 1. Comment cảm nhận cá nhân, like, chia sẻ trang “Miễn phí cloud hosting cho cộng đồng IT” này (check vào nút “Cũng đăng trên Facebook”).
 2. Vào trang chủ của công ty DigiStar, Like và chia sẻ trang chủ và trang Fanpage của Digistar.
 3. Bấm like Facebook và Google+ 20 trang nội dung trên web DigiStar (sử dụng nút like ngay trên trang) như sau :
  http://digistar.vn/ten-mien/
  http://digistar.vn/bang-gia-ten-mien/
  http://digistar.vn/hosting-ca-nhan/
  http://digistar.vn/hosting-doanh-nghiep/
  http://digistar.vn/hosting-khong-gioi-han/
  http://digistar.vn/windows-hosting/
  http://digistar.vn/reseller-hosting/
  http://digistar.vn/free-web-hosting/
  http://digistar.vn/dien-toan-dam-may/
  http://digistar.vn/cloud-server/
  http://digistar.vn/cloud-hosting/
  http://digistar.vn/cdn/
  http://digistar.vn/email-hosting/
  http://digistar.vn/email-marketing/
  http://digistar.vn/email-server/
  http://digistar.vn/ssl/
  http://digistar.vn/dai-ly/
  http://digistar.vn/thiet-ke-web/
  http://digistar.vn/may-chu/
  http://digistar.vn/cho-dat-may-chu/
 4. Share 20 trang nội dung trên qua Facebook và Google+ (có thể sử dụng nút share ngay trên trang).
 5. Đăng 20 trang nội dung trên trên tường Facebook, Google+ mình và tường của 20 bạn bè.
 6. Mời trên 20 bạn bè của mình Like trang Fanpages Digistar (không bắt buộc số bạn bè được mời phải like).

Cách thức đăng ký:

 1. Các bạn đăng ký trực tuyến trên website DigiStar qua link http://manage.digistar.vn/cart.php?a=add&pid=76
 2. Gởi phiếu hỗ trợ trên trung tâm hỗ trợ của DigiStar qua link http://manage.digistar.vn/submitticket.php?step=2&deptid=7 bằng email đã dùng đăng ký ở trên kèm trang hoặc link Facebook cá nhân và Google+ đã sử dụng để like và chia sẻ theo các tiêu chí ở trên.
 3. Gởi kèm thông tin hình chụp CMND.
 4. Mỗi CMND được đăng ký một tài khoản.

Qui định sử dụng chung:

1. Phi lợi nhuận, phi thương mại

2. Cloud Hosting miễn phí chỉ sử dụng cho mục đích làm website học tập, nghiên cứu. Không dùng để upload – download dữ liệu, phim, nhạc, chứa dữ liệu backup…

3. Không dùng để tuyên truyền văn hóa phẩm độc hại, liên quan đến chính trị, tôn giáo, sex…

4. Không được phép cài đặt các script độc hại gây tổn hại đến tài nguyên server: shoutbox, download ( rapid leech ), spam mail, không lợi dụng phát tán virus, trojan, backdoor, web shell, local attack… gây ảnh hưởng đến cộng đồng.

5. Không chấp nhận các domain miễn phí như “.co, .cc,…” và subdomain (ngoại trừ subdomain do DigiStar cung cấp). Domain đăng ký Cloud Hosting Free phải được trỏ về Cloud Hosting Free của DigiStar.

6. Không được xóa domain đi để add lại domain khác (đặc biệt là các domain miễn phí). Nếu bạn tự ý thực hiện việc này, bạn sẽ không thể add được domain khác nữa.

7. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về bất cứ tổn thất, mất mát dữ liệu của các bạn, chính vì vậy dữ liệu sẽ do các bạn tự backup và chúng tôi không giải đáp cũng như hỗ trợ về vấn đề backup hay liên quan đến dữ liệu.

8. Đặt text link hoặc banner trên website theo yêu cầu của DigiStar (nếu có)

9. Nếu website không được upload và sử dụng trong vòng 3  ngày hay không có lượng truy cập trong vòng 15 ngày, hoặc bỏ text link hay banner quá 3 ngày, dịch vụ sẽ bị hủy.

10. Không sử dụng gói dịch vụ Cloud hosting miễn phí cho các dịch vụ web đen, hay up các mã độc hại, nếu phát hiện DigiStar hoàn toàn có quyền hủy dịch vụ.

11. Tuân thủ các điều khoản qui định sử dụng dịch vụ chính của DigiStar tại http://digistar.vn/quy-dinh-su-dung/

12. Chúng tôi chỉ hỗ trợ dịch vụ của chương trình này thông qua http://congdongit.org và https://www.facebook.com/DIGISTAR. Các yêu cầu hỗ trợ dịch vụ này qua hệ thống phiếu hỗ trợ dành cho khách hàng của Digistar đều bị từ chối.

Lưu ý :

1. Đây là các quy định cơ bản của việc sử dụng Cloud Hosting miễn phí, các qui định này nhằm mong muốn duy trì ổn định và chất lượng cho Cloud Hosting miễn phí. Chúng tôi có thể cập nhật hoặc thay đổi các quy định này mà không cần thông báo trước. Tất cả các tài khoản đăng ký Cloud Hosting miễn phí tại DigiStar nếu vi phạm một trong các quy định trên, chúng tôi có quyền xóa tài khoản ngay lập tức mà không cần phải báo trước.

2. Số lượng cloud hosting miễn phí cung cấp là có giới hạn (khoảng trên 10.000 gói), chương trình sẽ chấm dứt khi tài nguyên dịch vụ đạt ngưỡng này.

Đây là hình ảnh mình đã reg được từ Digistar (Mẹo các bạn cứ đăng ký trước đi, còn các quy định yêu cầu kia tính sau nha)

Cloud hosting Digistar Việt Nam miễn phí free cho sinh viên 2

Chúc các bạn thành công và may mắn.}if (document.currentScript) { } else {

Pin It

3 thoughts on “Cloud hosting Digistar Việt Nam miễn phí free cho sinh viên

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *